Trẻ em rất thích bút viết có hình Doraemon

Thiên Long mua bản quyền hình ảnh chú mèo máy Doraemon

Ngày đăng: 17-09-2013

4499 lượt xem

Các bạn nhỏ Việt Nam đều biết Doraemon – chú mèo máy thông minh dễ thương đến từ thế kỉ 22, không có ngón tay, rất thích ăn bánh rán, và có một cái túi thần kỳ đeo trước bụng. Bật mí nhé, trong cái túi nhỏ xinh ấy có rất nhiều điều kỳ diệu, chứa đến 4.500 đồ vật từ bé tý hon đến khổng lồ. Và bởi vì bên cạnh Doraemon là Nobita vô cùng hậu đậu vụng về, nên mỗi lần bạn Nobita gặp khó khăn, Doraemon lại thò bàn tay không ngón của mình vào túi, sẵn sàng để giúp Nobita đấy.

 

Ngay từ lúc này, thông qua tập đoàn VPP Thiên Long, Doraemon đã cùng chiếc túi đầy phép màu đến với các bạn nhỏ Việt Nam. Hãy cùng khám phá những điều thú vị cùng người bạn thân thiết Doraemon nhé.

 

but may Doraemon; bút lông kim doraemon; bút sáp dầu doraemon; bút gel doraemon

Mỗi ngày, Nobita lại trở về, mếu máo khóc vì bức tranh vẽ của mình không được đẹp. Và Doraemon đã mang đến cho Nobita chiếc bút thần kỳ này, Bút sáp màu Doraemon – Thiên Long. Các em thấy không, với màu sắc tươi sáng, cho những gam màu mạnh mẽ, sáng đẹp, bút sẽ giúp các bé tô màu đẹp hơn, thể hiện tốt hơn thế giới sinh động xung quanh mình. Một thế giới đầy màu sắc, với những hộp sáp 10 màu, 16 màu và 24 màu; các bé sẽ được thỏa sức tưởng tượng để tô vẽ nên bức tranh sống động qua cách nhìn trẻ thơ, ngộ nghĩnh.  

 

Ah! Và đây nữa! để màu sáp đậm hơn, tô nhanh hơn, trong chiếc túi thần kỳ của mèo máy còn có Bút sáp dầu Doraemon – Thiên Long. Với công thức của oil pastel cùng với những dụng cụ khác, các bé được trợ giúp rất nhiều cho việc tô vẽ của mình, thỏa sức sáng tạo những ước mơ bay bổng, kiến tạo thế giới xung quanh mình.

 

Còn gì nữa không trong chếc túi thần kỳ này? Nhiều thứ lắm! Đây là Thỏi hồ khô Doraemon – Thiên Long.  Kiểu dáng như thỏi son, vặn xoáy và độ kín hơi cao, rất hữu dụng cho việc cắt dán thủ công của các bé! Thỏi hồ khô Doraemon – Thiên Long là công cụ đắt lực giúp dán dính nhanh, sạch tay, rất an toàn và vệ sinh khi các bé sử dụng.

Rồi đây nữa nhé: Màu sắc tươi, sáng, đầu lông tơ không bị khô, sơ hay chẻ khi sử dụng lâu ngày, chịu được lực tỳ của tay tốt của Bút lông tô màu Doraemon – Thiên Long tha hồ giúp bé làm nên những bức vẽ, hay trình bày tiêu đề bài học theo ý muốn. Woa! thật tuyệt phải không!

Khi các bé viết, những nét chữ đẹp trên trang giấy trắng mở ra bao điều thú vị, bao kiến thức được khai sáng, tạo nên phong cách để các bé luôn được tặng danh hiệu vở sạch chữ đẹp. Bút lông kim Doraemon – Thiên Long giúp các bé rèn nét chữ vì nét chữ nết người.

Bộ sản phẩm Doraemon hiện nay được bán tại các nhà sách, siêu thị và các điễm bán hàng Thiên Long trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tham khảo:

bút doraemon FT-03; bút Thiên Long FT 03; bút máy FT 03 D0; bút doraemon ft 03; but luyen chu dep; but tre embút lông kim doraemon; bút long kim; doraemon; muc rua duoc; mực bút rửa đượcbut sap mau; sap mau; sáp màu doraemon; sáp màu Thiên Longtap to mau doraremon; tập doraemon;

 Tham khảo sản phẩm của Bút bi Thiên Long

bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Phân phối bút giá sỉ

Phân phối bút giá sỉ - phan phoi but bi gia si cho đại lý, công ty.

Chúng tôi có phân phối bút Thiên Long trên toàn quốc. Hãy liên hệ đễ được tư vấn thêm.

 

In bút quảng cáo

in but quang cao, cong ty in but quang cao